ข่าวด่วน

ข่าวบริษัท

ข่าวล่าสุด

 home 
ข่าวล่าสุด

ประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ยูฟางถังว่านหางจระเข้ถึงเรื่องปรับสายการผลิตและการอัพเกรดสินค้าเรียนสมาชิกบริษัทโยโฟโตทุกท่าน
   
ผลิตภัณฑ์ว่านหางจระเข้ ตรา ยูฟางถังถือเป็นสินค้าเสริมอาหารที่มีความโดดเด่นมากของบริษัทได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคมาโดยตลอดในเรื่องความงามสามารถลดรอยฝ้าและจุดด่างดำ)、ปรับการทำงานของระบบทางเดินอาหารล้างสารพิษในลำไส้):ซึ่งประสิทธิภาพนั้นก็เป็นที่ประจักษ์ในทุกๆคนที่ได้สัมผัสเพื่อเป็นการพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ได้ปรับและอัพเกรดสายการผลิตผลิตภัณฑ์ก็จะเริ่มสายการผลิตใหม่ที่ชื่อว่า B0614040เป็นต้นไป
   
ด้วยเหตุที่ปรับเปลี่ยนสายการผลิตแม่พิมพ์อัดเม็ดใหม่นี้แคปซูลของผลิตภัณฑ์ว่านหางจรเข้จะมีขนาดที่เล็กลงเมื่อเทียบกับของเดิมในขณะเดียวกันก็ยังคงไว้ซึ่งส่วนผสมอย่างว่านหางจรเข้สกัดตัวแคปซูลเองก็ผลิตมาจากพืชผักธรรมชาติสีเขียววัตถุดิบเหล่านี้มาจากแหล่งผลิตไม่ว่าจะเป็นสถานที่ที่ผลิตต่างกันถึงกระนั้นก็ไม่ค่อยมีลักษณะที่แตกต่างกันมากแต่ปริมาณวัตถุดิบและคุณภาพนั้นได้มาตรฐานการควบคุมตรวจสอบคุณภาพอย่างเคร่งครัด
คุณภาพผลิตภัณฑ์ว่านหางจระเข้ ตรา ยูฟางถัง ได้ผ่านการควบคุมกระบวนการผลิตอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐาน GMPสินค้าทุกขวดได้รับการตรวจสอบตรวจตราอย่างเข้มงวดประสิทธิภาพและคุณภาพของผลิตภัณฑ์จะไม่มีผลกระทบอย่างเด็ดขาดหลังจากที่การปรับตัวของสายการผลิตและการอัพเกรดแล้วประสิทธิภาพการผลิตและคุณภาพของสินค้าจะมีความปลอดภัยและมีประสิทธผลมากขึ้น
   
จึงเรียนมาให้ทราบโดยทั่วกันขอความกรุณาสมาชิกกระจายข่าวสารนี้ไปยังเพื่อนสามชิกทุกท่านเพื่อเป็นข้อมูลให้กับลูกค้า

บริษัท โยโฟโตประเทศจีนสวนอุตสาหกรรมสุขภาพ

ปี 2015เดือน 3วันที่ 23

addtime:2015/4/10 8:53:38
click:2102